ชวนเล่น pubg ครับ.......

https://lite.pubg.com/

.......แต่เป็น pc นะครับ ตัวนี้พิเศษตรงที่ กินสเปคน้อย (น้อยกว่าของ steam เท่าตัว) และเล่นฟรี เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเงินซื้อจาก steam หรือซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้เพราะสเปคไม่ถึง หรือเบื่อเล่น mobile แบบใช้ emu (ข้อหลังนี่ผมเลย เล่นจนถึง lv. 30 กว่า ๆ ละ เล่นมันทั้งแลค ๆ และไม่ได้เติมเลยแม้แต่นิด)

ใครสนใจเล่น ก็สมัครไว้ แล้วรอโหลดได้จากเว็บข้างบนนะครับ (เปิดให้โหลดวันที่ 23 เล่นได้วันที่ 24)

ปล. เค้าไม่ได้จ่ายนะครับ แค่เข้ามาแนะนำเผื่อใครอยากลองเล่นดู

4 คำตอบ · +2 โหวต · 0 รายการโปรด · 0 อ่านแล้ว

ท่าทางมันส์ แต่เราไม่ถนัด

ขอบคุณที่บอกต่อจ้ะ

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

ก็มันน่ะซิ เมื่อวานก็กินไก่ไปอีกเกมส์ ด่านหิมะอีกละ..

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

โดนมาแล้วครับ

1. เรื่องภาพ เหนือความคาดหมายจริง ๆ ทีแรกคิดว่าจะมาคล้าย ๆ mobile แต่ lite ภาพมันสวยกว่าจริง ๆ

2. เรื่องระบบการเล่น ถ้าเล่น mobile มาแล้วเล่นตัวนี้จะรู้สึกได้เลยว่า ปืนนี่ ดีดจนยิงแทบไม่โดนกันเลยทีเดียว (เล่นมา 4 ชม. กว่า ๆ ยิงได้แค่ 4 ตัว ดีดเ_ี้ย ๆ เลย ได้ยินว่าของ steam ก็ดีดพอ ๆ กัน) ใครเล่น mobile มา คงต้องใช้เวลาปรับตัว ลืมเรื่องการ loot ของ ตัวนี้ไม่มี loot แบบ auto เหมือนของ mobile นะครับ อยากได้ต้องหยิบเอง

3. เรื่องด่าน ตอนนี้ยังมีแค่ด่านเดียว ตัวเกมมันยัง beta อยู่ ก็ต้องเข้าใจนะครับ (อีกด่านมีในเกม แต่เลือกไม่ได้ น่าจะมาช่วง update หลัง ๆ)

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

ขอบคุณที่เข้ามาแนะนำ. ช่วงนี้อากาศไม่ดีทำให้สมองทั้งสองซีกทำงานผิดปรกติตามอากาศ(ยังไม่บ้านะ55) จะทำอะไรที่ใช้สมองด้วยมันไม่ค่อยจะราบลื่น(สมองชอบสดุด)ทุกวันนี้ก็ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน๊อต กำลังจะเอาสมองไปไปซ่อน ต้องรอดูว่าจะได้มีเวลาว่างเมื่อไหร่(555ฮ่าๆ)

+0 โหวต · 0 ตอบกลับ

คำตอบของคุณ

(ไม่บังคับ)

เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการตอบกลับ

คำถามที่คุณอาจจะสนใจ

คำถามในป้ายกำกับ
ถามคำถาม