คำถาม
ถามคำถาม

ถ้าเป็นคุณจะกล้าไปใช้บริการไหมแบบนี้

มีแบบนี้ด้วยหรือเนี้ย

ญี่ปุ่นเปิดบริการ Lost Virgin Cafe ช่วยสาววัย 30 ทำลายพรหมจรรย์ เพิ่มประสบการณ์ก่อนแต่งงาน ช่วยเพิ่มโอกาสหาสามี พร้อมการันตี งานดี ไม่มีเจ็บตัว

วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 เว็บไซต์ chaostrophic.com มีรายงานว่า สังคมญี่ปุ่นในปัจจุบัน สาว ๆ ที่กำลังจะแต่งงานหรือออกเดท แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศมาก่อน อาจทำให้พวกเธอถูกดูแคลน และกลายเป็นข้อด้อยนับตั้งแต่เริ่มคบกัน ซึ่งในตอนนี้มีสาว ๆ หลายคนที่ยังคงอยู่กับพ่อแม่จนกว่าจะแต่งงาน หรือบางคนที่ไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานในชีวิต จนทำให้มีผู้หญิงที่ยังคงเป็นสาวพรหมจรรย์แม้ว่าจะอายุ 30 ปีแล้วก็ตาม ล่าสุดในญี่ปุ่นก็ได้เปิดบริการรูปแบบใหม่ โดยให้ผู้หญิงจ้างผู้ชายมาช่วยทำลายพรหมจรรย์ เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการหาสามีได้มากยิ่งขึ้น

เรื่องนี้เกิดจากการที่ผู้หญิงวัย 30 ปีที่ยังไม่เคยเสียพรหมจรรย์นั้น จะรู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นที่ต้องการ และไม่สามารถทนได้เมื่อเพื่อนเอาไปนินทาลับหลังว่าไม่มีใครเอา อีกทั้งสาว ๆ เหล่านี้ยังรู้สึกกังวลเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานในอนาคตทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน จึงทำให้ผู้หญิงบางคนที่ต้องเข้าพิธี “Konkatsu” หรือพิธีดูตัวเพื่อจับคู่ มองหาโอกาสที่พวกเธอจะได้มีประสบการณ์ทางเพศแบบไม่ผูกมัด ก่อนที่พวกเธอจะลงหลักปักฐานจริง ๆ

และเนื่องจากความต้องการที่มากขนาดนี้ จึงทำให้เกิดบริการรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้หญิงที่อยากเสียพรหมจรรย์ แต่ไม่อยากจะต้องเสี่ยงรับผลที่ตามมา โดยบริการนี้จัดทำโดย Lost Virgin Cafe ซึ่งผู้ที่จะมาใช้บริการ จะต้องรอเป็นระยะเวลากว่า 2-3 เดือนกว่าจะได้ใช้บริการ และรับสมัครลูกค้าผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น

บริการทำลายพรหมจรรย์นี้ มีเงื่อนไขคือ ลูกค้าสาวจะต้องจ่ายเงิน 10,000 เยน (ประมาณ 2,700 บาท) เพื่อเป็นค่าโรงแรม พวกเธอต้องมีสุขภาพดี และต้องไม่หมั้นกับใครในตอนนั้น ส่วนเรื่องหน้าตาและรูปร่างนั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญ อย่างไรก็ตาม บริการนี้จะปฏิเสธลูกค้าที่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ คนที่ไม่รักษาความสะอาด และมีกลิ่นตัวเหม็น ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์จะมีการใส่ถุงยาง และแนะนำให้ลูกค้ารับประทานยาคุมกำเนิดก่อนถึงวันนัด เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาตามมา

ด้าน มาซ่า จาก Lost Virgin Cafe ซึ่งเป็นเจ้าของ และเป็นหนุ่มเพียงคนเดียวที่จะมาช่วยทำลายพรหมจรรย์สาว เขาอ้างว่า การที่เขาทำอย่างนี้ ถือเป็นการช่วยเหลือผู้หญิงที่ถูกพันธนาการด้วยกุญแจมือแห่งความบริสุทธิ์ให้เป็นอิสระ เขาเปรียบเทียบเจ้าสาวที่ไม่เคยเสียความบริสุทธ์ว่า "เหมือนกับมือถือที่ไร้สัญญาณอินเทอร์เน็ต" และคงไม่มีผู้ชายคนไหน อยากครอบครองผลิตภัณฑ์ห่วย ๆ

มาซ่า เป็นชายหนุ่มในวัย 30 ปี เขามีไขมันในร่างกายแค่ 14% ผู้หญิงที่ไม่ชอบผู้ชายมีขน คงจะชื่นชอบมาซ่า เพราะเขาไม่มีขนใด ๆ บนร่างกายเลยยกเว้นเส้นผม มาซ่าขีดเส้นใต้ตัวใหญ่ ๆ ว่า เขาเองไม่ใช่คนหล่อ แต่เขาไม่มีกลิ่นตัวแน่นอน ตอนนี้มาซ่าทำงานเป็นดีไซเนอร์และผู้ให้คำปรึกษาด้านเว็บไซต์ เขาก่อตั้ง Lost Virgin Cafe โดยไม่หวังผลกำไร และเขาเองก็ได้ช่วยผู้หญิงกว่า 200 คน ให้หลุดจากโซ่ของพรหมจรรย์แล้ว และเขาก็บอกว่าเขาเองคือ "เจ้าพ่อสาวพรหมจรรย์" และบริการนี้ยังมีรับประกันด้วยว่า "ไม่มีความเจ็บปวด 100%"

เรื่องคาเฟ่ทำลายพรหมจรรย์ กลายมาเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาในญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนออกมาหัวเราะว่า มีมาซ่าคนเดียวที่ทำงานนี้ บางคนก็บอกว่า "เขาต้องบ้าไปแล้วแน่ ๆ" หรือ "คนอะไรน่าสงสารสุด ๆ" หรือ "ไอ้คนฉวยโอกาส" http://hilight.kapook.com/view/120716

5 คำตอบ · +4 โหวต · 0 รายการโปรด · 0 อ่านแล้ว

เรื่องแบบนี้ ถึงเวลา อย่าไปสอน

แป๊บเดียวร่อน ว่อนลีลา มีท่าเด็ด

ธรรมชาติ นั้นให้มา พร้อมสรรพเสร็จ

เดี๋ยวก็เก็ท เด็ดทุกท่า มาที่เตียง

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

แล้วทำไม ไม่ให้สามีทำลายมันเอง เออ งง กับพวกชีๆๆๆๆๆ จริงๆ

เราว่า ต่อให้เราห้าสิบยังซิง เราก็ปล่อยไว้งั้นแหละ มันคงไม่ผิดปกติมั้ง

อิอิ ขอไม่ลองนะ ไม่ยุ่ง มุ่งทำงาน

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

ถ้าเปนเรื่องจริงก็คงแปลกญี่ปุ่นมันเครียดไปมั้งเลยหาไรทำเล่นๆ

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

บอกได้เลยคำเดียว..........'' ไม่ได้อยู่ในความคิดผมเลย '' กับการไปใช้บริการในเรื่องแบบนี้....

และคนอื่นจะคิดยังไง ผมไม่ขอรับรู้หรอกนะครับ แต่สำหรับผมเองขอบอกเลยว่า...... '' รับไม่ได้ ''

ขนาดเรื่องของชิงสุกก่อนห่ามมาก่อน ผมยังรับไม่ได้เลย แล้วเรื่องแบบนี้ มันจะเหลืออะไรล่ะครับ....

คนที่รักษา พรหมจรรย์ ไว้ได้จนวันแต่งงาน มันได้ประโยชน์อะไร..????

ก็มันแสดงให้เห็นถึง "ความสามารถในการยับยั้งชั่งใจ" ต่อกิเลส ต่อสิ่งยั่วยวน ชีวิตคู่จะมีความสุข

เพราะไม่มีอดีตให้ต้องปิดบังต่อคนรัก ไม่มีเรื่องที่ต้องกังวลว่าแฟนเก่าจะเอาไปพูดอะไรหลังจากเลิกกันไปแล้ว

และในทุกๆวันนี้ คนที่ถือพรหมจรรย์ ไม่ได้แปลว่าเค้าจะไม่เก่งเรื่องบนเตียงตามที่คิดกัน

เพราะ สื่อ /หนังสือ/ ตำราสอนเพศศึกษา มีอยู่ทั่วไป

และเรื่องแบบนี้ขึ้นชื่อว่ามนุษย์มันไม่มีอะไรเก่งเกินกันแน่นอน...........เพราะมันคืิอ สัญชาติญาณ...........

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

จะให้ดีบอกลุงก็ได้

ลุงเดลิเวอรี่เลยนะ ขอบอก

......บ่องตง ไม่มีช่วงโปรโมชั่น เสมอต้นเสมอปลาย อิอิ

รับประกันตลอดอายุใช้งาน เหอๆ ... 555

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

คำตอบของคุณ

(ไม่บังคับ)

เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการตอบกลับ

คำถามที่คุณอาจจะสนใจ

ดูคำถามที่เกี่ยวกับ สังคมและวัฒนธรรม
ถามคำถาม