ทำนายนิสัยจากวันฮาโลวีน

วันฮาโลวีน คืองานเฉลิมฉลองในคืนวันที่ 31 ตุลาคมของทุกๆปี ในวันนี้ผู้คนจะพยายามแต่งกายให้แปลกประหลาด ปลอมตัวเป็นผีร้าย และส่งเสียงดังเพื่อให้ผีตัวจริงตกใจหนีหายสาบสูญไป

และนอกจากวันฮาโลวีนจะเป็นวันปล่อยผีแล้วนั้น ชาวสนุก!ดูดวงรู้หรือไม่ว่า สิ่งของหรือสัญลักษ์ต่างๆที่ปรากฏในวันฮาโลวีนยังสามารถนำมาทำนายทายนิสัยของเราได้อย่างแม่นยำเลยครับ

ซึ่งวิธีทำนายก็สามารถทำได้ง่ายๆ คือทำนายจากสิ่งแรกที่คุณนึกถึงเมื่อถึงวันฮาโลวีน เมื่อได้คำตอบแล้วก็ไปอ่านคำทำนายกันเลยครับ

ฟักทอง คุณเป็นคนอ่อนไหวกับเรื่องรอบตัวได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นฟ้าฝน สภาพอากาศ มีผลต่อจิตใจคุณทั้งหมด วันไหนอากาศดี มันก็ช่วยให้อารมณ์คุณดีด้วย

แต่วันไหนเจอฝนตกแต่เช้า คุณก็จะซึมไปทั้งวันเลย วันไหนเจออากาศแบบซึมๆ คุณเลยต้องหาวิธีแก้ให้อารมณ์มันสม่ำเสมอด้วยเพลงที่มีจังหวะนิดๆ ฟังแล้วอารมณ์ดีแถมให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นด้วย

ค้างคาว คุณเป็นโรควิตกอะไรเกินเหตุเล็กๆ เช่น แค่จะออกจากบ้านก็วิ่งวุ่นวายตรวจประตูบ้าน ปลั๊กไฟรอบบ้าน กว่าจะได้ออกจากบ้านนี่ก็ใช้เวลาไม่น้อย แต่อาการแบบนี้มันมีที่มา

เพราะส่วนใหญ่คนที่เป็นโรควิตกแบบนี้จะต้องเคยเจอเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เค้ากลัวค่อนข้างรุนแรง ทำให้ค่อนข้างฝังใจกลายเป็นโรควิตกกังวล แต่ขอบอกว่าการที่คุณวิตกกังวลแบบนี้จะช่วยให้คุณเป็นคนรอบคอบมากกว่าคนอื่นด้วย

trick or treat คุณจะได้รับอิทธิพลมากๆ กับเรื่องที่เคยเกิดขึ้นตอนเด็กๆ แต่คุณไม่ค่อยจะรู้ตัวหรอก อย่างอาหารจานโปรด หรือ ท่าทางเวลางอน คุณจะมีอาการแบบเดียวกับที่เป็นมาตังแต่เด็ก ไม่เชื่อลองถามเพื่อนสนิทๆ สมัยเด็กที่คบกันมานานดูสิ (จริงไหมเอ่ย?)

คุณอาจจะงงว่าเราเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กแล้วเหรอ แต่ที่สำคัญคุณอาจจะต้องนั่งหน้ากระจกบ่อยหน่อย เพราะส่วนใหญ่อาการพวกนี้เป็นอาการที่คุณทำแบบไม่รู้ตัวหรอก คนรอบข้างที่สนิทๆ เท่านั้นแหละถึงจะเห็น

โลงศพ คุณเป็นคนกลัวผีเข้าเส้น แถมคุณยังมีสัมผัสพิเศษในเรื่องลี้ลับแบบนี้ไวซะด้วยนะ แต่คุณนี่เป็นพวกซาดิสต์เล็กๆ ชอบทำร้ายตัวเองด้วยการฟังเรื่องผี หรือดูหนังผี แล้วก็ผวาเอง

แถมเก็บมาฝันน่ากลัวต่อไปอีกหลายคืน เผลอๆ อาจจะเดือนร้อนไปถึงคนอื่นที่ต้องโดนคุณกวนให้มาอยู่เป็นเพื่อน เรียกว่าอาการหนักเอาเรื่องอยู่ไม่น้อย

ไม้กางเขนหรือหัวหัวกะโหลก ชีวิตคุณต้องคู่กับการเดินทาง มีแนวโน้มว่าจะไม่ได้อยู่ติดบ้านเท่าไหร่ มีเหตุให้ต้องไปอยู่ไกลๆบ้าน เช่นอาจจะไปเรียนต่อ หรือทำงานที่อื่นตลอดแต่คุณก็ชอบนะที่จะเดินทางแบบนี้

อาจจะเป็นความใฝ่ฝันของคุณตั้งแต่เด็กก็เป็นได้ แต่พอได้ไปจริงๆ กลับคิดถึงบ้านมากกว่า แล้วก็ยิ่งทำให้เวลาสั้นๆ ที่ได้กลับมาอยู่บ้านในช่วงวันหยุดนั้นมีความหมายและอบอุ่นขึ้นอีกเยอะเลย

ที่มา: http://horoscope.sanook.com/ทำนายนิสัยจากวันฮาโลวีน/

4 คำตอบ · +3 โหวต · 0 รายการโปรด · 37 อ่านแล้ว

ตรงอยู่นะคะ ขอบคุณค่ะ

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

ตรงทุกตัว ฟักทอง

+1 โหวต · 0 ตอบกลับ

ฟักทอง ตรงนะ

+0 โหวต · 0 ตอบกลับ

คำตอบของคุณ

(ไม่บังคับ)

เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการตอบกลับ

คำถามที่คุณอาจจะสนใจ