คำถาม
ถามคำถาม

อ่านก่อนจะขายเครื่องประดับเพชร กับสถานที่ "รับซื้อเพชร"

สถานที่รับซื้อเครื่องประดับเพชรต่างๆ หรือเรียกง่ายๆ ร้านรับซื้อเพชร ณ ปัจจุบันมีเพียงไม่มีกี่ประเภท โดยจะถูกแบ่งตามลักษณะของการรับซื้อเพชร และช่องทางการรับซื้อเพชร ดังต่อไปนี้

- ร้านรับซื้อเพชร ประเภทดั้งเดิม หมายถึง ร้านรับซื้อเพชร ที่มีหน้าร้าน ติดป้าย มีที่ตั้ง ที่ชัดเจนแน่นอน คนรับซื้อเพชรจะดูมีอายุหน่อย แต่ก็แน่นด้วยความรู้ความสามารถต่างๆ อาทิเช่น การตรวจสอบเพชรจริงเพชรปลอบ ตรวจสอบเพชรมีตำหนิ เป็นต้น หรืออัพเดทความรู้เรื่องเพชรเพชรที่ sanook.com

- ร้านรับซื้อเพชร แบบออนไลน์ ประเภทนี้ถือว่า กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสะดวก รวดเร็ว ง่าย จึงทำให้คนนิยมทำกันมาก แต่โดยความสะดวก รวดเร็ว ง่าย เหล่านี้ จึงทำให้คนหันมาแข่งกันทำมาก จนเป็นช่องทางให้กับมิจฉาชีพในที่สุด แต่ก็ไม่ได้หมายความร้านรับซื้อเพชรประเภทนี้จะไม่ดี ไม่น่าเชื่อถือทั้งหมด เชื่อว่า จะต้องมีกลุ่มคนหรือร้านรับซื้อเพชร ที่ตั้งใจจริง ไม่ได้คิดโกงหรือลวงหลอกก็มีเยอะแยะ แต่เราในฐานะคนขาย เราก็ต้องมีวิธีการเลือกร้านรับซื้อเพชร

- ร้านรับซื้อเพชร ประเภท ผสมผสานเอาแบบที่ 1 รวมกับแบบที่ 2 หมายถึง มีทั้งหน้าร้านและรับซื้อเพชรแบบออนไลน์ ควบคู่กันไปด้วย ร้านรับซื้อเพชรประเภทนี้จะได้รับความนิยมมากกว่า ร้านรับซื้อเพชรประเภทอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด ร้านรับซื้อเพชรประเภทนี้ก็ยังจะได้รับความน่าเชื่อถือ คนขายเพชรจะกล้าตัดสินใจขายกับร้านรับซื้อเพชรประเภทนี้ได้ง่ายกว่าประเภทอื่นๆ

ประเภทของร้านรับซื้อเพชรจะสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่คือ ร้านรับซื้อเพชรแบบดั่งเดิม ร้านรับซื้อเพชรออนไลน์ และร้านรับซื้อเพชรแบบผสมผสาน และยังมีบุคคลหรือกลุ่มคนที่ตั้งตัวเองเป็นคนรับซื้อเพชร ประเภทนี้ก็ถือว่า ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย

ที่มา : http://www.ร้านรับซื้อเครื่องประดับ.com

Tag : ซื้อเพชร,ขายเพชร,ราคาเพชร,ดูเพชร

0 คำตอบ · +1 โหวต · 0 รายการโปรด · 0 อ่านแล้ว
คำถามนี้ยังไม่มีคำตอบ มาเป็นคนแรกที่ช่วยตอบคำถามนี้

คำตอบของคุณ

(ไม่บังคับ)

เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการตอบกลับ

คำถามที่คุณอาจจะสนใจ

ดูคำถามที่เกี่ยวกับ ธุรกิจและการเงิน
ถามคำถาม